Home / Thu mua phế liệu kim loại / Thu mua phế liệu sắt

Thu mua phế liệu sắt

Dựa vào chất lượng sắt của khách hàng cần bán mà Phế Liệu Lộc Phát sẽ có những mức giá cụ thể. Trên thị trường có nhiều địa chỉ thu mua phế liệu sắt nhưng không phải chỗ nào cũng có bảng giá cụ thể cũng như chính sách dịch vụ tốt như Phế Liệu Lộc Phát.

thu mua phế liệu sắt
thu mua phế liệu sắt

Thu mua phế liệu sắt ở đâu giá cao nhất?

Phế Liệu Lộc Phát là một trong những đơn vị thu mua sắt vụn, phế liệu giá cao nhất trên thị trường. Cụ thể chúng tôi chuyên thu mua sắt, đồng, chì, niken, nhôm, inox…Thu mua các loại hàng tồn kho, hàng quá đát, nguyên vật liệu cần thanh lý. Mua xác nhà,khung kèo, xí nghiệp nhà máy, công ty thanh lý, máy móc công nghiệp, máy xây dựng sắt thép xây dựng, xe các loại cũ nát hư hỏng…

Hiện tại, Phế Liệu Lộc Phát nhận thu mua nhôm với tùy chất lượng phế liệu của bạn. Đây là mức giá tốt nhất và đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Khi có thông tin bán phế liệu chúng tôi sẽ đến khảo sát nguồn phế liệu và thỏa thuận giá cả, phương thức giao dịch, ký hợp đồng bao tiêu phế liệu,thu mua phế liệu dài hạn. Chúng tôi thanh toán tiền hàng một lần cho quý khách hàng và tự tháo lắp vận chuyển. Nguyên tắc thu mua của chúng tôi là không ép giá, nhiệt tình, vui vẻ.

Check Also

thu mua phế liệu sắt giá tốt

Công ty thu mua phế liệu sắt giá tốt

Qua nhiều năm phát triển công ty phế liệu Lộc Phát đã trở thành một trong …