Home / Thu mua phế liệu HCM / Thu mua phế liệu tại quận bình tân giá tốt nhất

Thu mua phế liệu tại quận bình tân giá tốt nhất

Trên thị trường TP.HCM hiện nay có rất nhiều đại lý, công ty Lộc Phát chuyên kinh doanh thu mua phế liệu tại quận bình tân tạo nên sự cạnh tranh mạnh mẽ va uy tín nhất. Có lẽ đây không còn nỗi băn khoăn lớn nào của tất cả những ai có phế liệu đang tìm nơi thu mua. Bởi vì, khi sở hữu số lượng phế liệu lớn mà tìm được địa chỉ thu mua nhanh gọn, triệt để, thu mua với giá cao nhất thì công ty chúng tôi chính là sự lựa chọn.

Chúng tôi giúp quý vị dễ dàng trong việc định giá sản phẩm phế liệu của mình và thu mua đồ phế liệu tại tphcm có mức giá cao nhất. Là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong thu mua phế liệu tại tphcm. Sau nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, quy trình thu mua của chúng tôi được tối ưu hóa vô cùng nhanh gọn – linh hoạt – hiệu quả, đem đến lợi ích cao nhất và đảm bảo tối đa sự hài lòng của quý khách hàng.

thu mua phế liệu tại quận bình tân
thu mua phế liệu tại quận bình tân

Những hạng mục kinh doanh thu mua của Công ty Lộc Phát:

+ Thu mua tất cả các loại phế liệu, đồ thanh lý, phế phẩm công nghiệp, hàng tồn kho, hàng hết hạn, hàng bị lỗi, máy móc cũ như thu mua phế liệu đồng, nhôm, inox, sắt thép, gang thiếc, chì, kẽm, nhựa, tôn, giấy, xe cơ giới, máy móc kỹ thuật,…

Thu mua phế liệu giá cao với mọi số lượng, nếu công ty/nhà xưởng của bạn ở xa, chúng tôi có xe chuyên chở khối lượng lớn hỗ trợ vận chuyển cho bạn.

+ Thu mua, đấu thầu phế liệu của công trình xây dựng, công trình giải phóng mặt bằng với giá cao nhất trên địa bàn TP.HCM.

Đến với Lộc Phát, mặt hàng phế liệu của bạn sẽ được thu mua với mức giá cao hơn giá trung bình trên thị trường từ 30 – 50%. Đặc biệt, chúng tôi còn dành nhiều ưu đãi cho các cá nhân, đại lý, doanh nghiệp, công ty bán phế liệu số lượng lớn và thường xuyên.

Quý vị đang tìm kiếm địa chỉ thu mua phế liệu tại bình dương, long an, đồng nai, hoặc các quận tại tphcm với giá cao nhất hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo địa chỉ:

Địa chỉ: D22/18A Phan Anh, P. Bình Trị Đông, Q. Bình Tân, TP.HCM

Điện thoại: 0902 659 028 A. Lộc

Email: daolq1991@gmail.com

 

Check Also

thu mua phe lieu niken giá tốt

Nhận thu mua phế liệu niken giá tốt

Giới thiệu Dịch vụ thu mua phế liệu niken tại tphcm giá cao nhất tại …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *