Phế liệu Lộc Phát là đối tác của công ty thu mua phế liệu Bảo Minh: https://thumuaphelieugiacao.com.vn/ tại TPHCM

Đơn vị mua phế liệu : https://phelieuvietduc.com/ Việt Đức giá cao tận nơi

công ty Thu mua phế liệu nhôm Việt Đức mua giá cao

công ty Thu mua phế liệu đồng Việt Đức tại TPHCM

công ty Thu mua phế liệu inox Việt Đức giá cao

công ty Thu mua phế liệu sắt Việt Đức tại TPHCM và 63 tỉnh

Phế liệu Lộc Phát là đối tác của công ty Bảo Minh: https://thumuaphelieugiacao.com.vn/ chuyên mua phế liệu tận nơi giá cao uy tín

Phế liệu Việt Đức: https://phelieuvietduc.com/ mua phế liệu tại TPHCM và toàn quốc

Mua phế liệu đồng giá cao : https://thumuaphelieugiacao.com.vn/mua-phe-lieu-dong Bảo Minh

Công ty chuyên : thu mua phế liệu Hùng Phát báo giá phế liệu

Phế liệu Lộc Phát là đối tác của phế liệu Bảo Minh, giá sắt vụn hôm nay

Phế liệu Lộc Phát là đối tác của phế liệu Hùng Cường Phát, giá sắt vụn

Tìm Hiểu Các Loại Máy Móc Trong Ngành May Mặc

ngành may mặc

Trong những năm gần đây thì ngành may mặc đang trên đà phát triển mạnh mẽ.Trên thị trường hiện nay đã cho ra đời những sản phẩm công nghiệp và thủ công nhằm đáp ứng cho thị trường ngành may mặc trở nên đa dạng hơn.

Cho đến nay, ngành may mặc là lĩnh vực có thể nói là thiết yếu, phát triển mạnh mẽ, phục vụ nhu cầu tiêu dùng của chúng ta cũng như ngành may mặc xuất khẩu trong và ngoài nước.

Cứ mỗi năm các sản phẩm may mặc được sản xuất gần 2 tỷ các loại. Và cứ như thế mỗi năm con số này được tăng lên  một cách đáng kể. Sự phát triển lĩnh vực may mặc với các loại máy móc thiết bị công nghiệp hiện đại đáp ứng cho nhu cầu sản xuất được nhanh chóng và tiện lợi hơn.

Thực trạng ngành may mặc tại Việt Nam

Vào  những năm trở lại đây, lĩnh vực may mặc tại Việt Nam đang phát triển đáng kể, đạt được mức xuất khẩu hơn nhiều. Trong 6 tháng đầu 2019,  với kim ngạch xuất khẩu ngành dệt may đạt đến 18 tỷ USD, tăng 8,61 % so với năm 2018.

Công ty thu mua Phế liệu Lộc phát sẽ mang đến những loại máy móc thiết bị trong ngành may mặc chuyên sử dụng phổ biến tại nước ta hiện nay.

các loại máy móc trong ngành may mặc

Thiết bị máy móc chuyên sử dụng trong ngành may mặc

Các loại máy móc trong ngành may mặc phổ biến nhất hiện nay

Máy may công nghiệp.

Máy may công nghiệp bao gồm 2 loại: Máy may loại 1 kim và máy may loại nhiều kim.

Ở Việt Nam, máy may 1 kim và máy may loại 1 kim điện tử đây là 2 dòng máy may 1 kim Juki, chuyên về các loại may mặc có tiếng về độ phổ biến, độ chất lượng và giá cả được sử dụng phổ biến tại các xưởng, nhà máy may và hộ gia đình

JUKI là một trong số các hãng máy may Nhật Bản nổi tiếng trong việc cung cấp các thiết bị may công nghiệp trên thế giới. Hãng Juki được 180 quốc gia trên thế giới tin dùng. Những loại máy may JUKI đáp ứng và cung cấp được nhiều sản phẩm đa dạng phục vụ cho công việc may các sản phẩm : may mặc, đồ thể thao, giày da, túi xách, nội thất trong xe hơi. Tuy nhiên, về giá thành có thể đắt hơn các loại khác, nhưng đảm bảo chất lượng máy may JUKI là rất tuyệt vời

Hiện nay, trên thị trường có cung cấp đầy đủ dòng máy may JUKI uy tín với giá thành khác nhau như: Máy 1 kim cơ, máy vắt sổ, điện tử, 2 kim, đánh bông viền kansai, , máy tự động Juki, máy chuyên dụng thùa khuy ,máy lập trình, đính bọ nút…

máy may công nghiệp

Máy may công nghiệp

Máy may gia đình

Tại các hộ gia đình, việc may vá quần áo, khăn mùng, chăn gối rất quen thuộc và có thể nói là thiết yếu của các bà nội trợ. Chính vì vậy, việc lựa chọn một công cụ may đúng chuẩn như chiếc máy may gia đình là việc thiết yếu nhất.

Để lựa chọn được hãng máy may tốt nhất, trong bài viết này công ty phế liệu Lộc Phát chúng tôi sẽ chia sẽ tất cả những thông tin bổ ích để tìm hiệu các loại công cụ thiết bị sử dụng trong ngành may.

Máy may gia đình là loại sử dụng lẻ máy có công suất may thấp, chuyên dùng tại các hộ gia đình hoặc cơ sở sản xuất

Công dụng

Máy may gia đình giúp bạn may được các chi tiết nhỏ: May đường thẳng, may đường ziczac…Công suất khoảng 51W, tuy nhiên, vẫn đảm bảo được khả năng hoạt động mạnh, êm , không ồn ào. Tùy vào mỗi loại chân vịt máy may mà có thể sẽ may được nhiều loại đường may khác nhau. Chân vịt có thể tháo lắp để thay thế, có hệ thống đèn LED, màn hình hiển thị. Đây là sản phẩm có thể nói là tốt nhất hiện nay

Giá thành

Máy may gia đình hiện nay có giá khoảng 3.000.000 (VNĐ) đến 9.000.000(VNĐ) cho mỗi loại máy và mỗi thương hiệu sản xuất.

máy may gia đình

Máy may gia đình

Máy may bán công nghiệp

Máy may bán công nghiệp là dòng máy có thân nhỏ gọn hoạt động công suất cao, chuyên sử dụng tại các xưởng may công nghiệp. Khi mua các loại máy may công nghiệp bạn sẽ được tặng kèm chân vịt , tép kim may, bàn ga, dầu máy, biến điện … Sau khi không còn sử dụng, chúng được các công ty thu mua máy may công nghiệp cũ mua giá khá cao.

Công dụng

Với thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển. Nó có khả năng hoạt động với công suất lớn.

Giá thành 

Máy may bán công nghiệp có giá khoảng 3.000.000 đ đến 10.000.000 đ cho mỗi  loại máy và mỗi thương hiệu sản xuất máy khác nhau

máy may bán công nghiệp

Máy vắt sổ

Máy vắt sổ là loại chuyên dùng để vắt sổ (hay còn gọi là đường may cố định) ở ngoài mép vải trước khi chúng ta may. Máy vắt sổ là loại máy vắt được thiết kế theo các đường dích dắc, nó có công dụng vừa với cuốn mép, vừa giáp nối với các chi tiết vải. Các loại máy vắt sổ được hình thành nhằm hỗ trợ việc cuốn mép chi tiết vải, chúng giúp mảnh vải sau khi cắt thành phẩm sẽ không bị sờm xơ, đảm bảo sản phẩm may đạt chất lượng hơn.

Máy vắt sổ là dụng cụ cần thiết và thông dụng nhất hiện nay, được dùng để cuốn mép những chi tiết vải, đảm bảo vải sau khi được cắt ra không bị xơ đứt.

Công dụng

Là dụng cụ chuyên dùng để vắt sổ để các loại vải không bị tua

Giá thành

Máy vắt sổ công nghiệp hiện có giá khoảng 7.000.000 Đ đến 20.000.000 Đ

máy vắt sổ

Máy vắt sổ

Máy dập cúc và bọc vải dạ.

Công dụng

Máy dập cúc và bọc vải dạ là dụng cụ được dùng để dập cúc áo, và bọc cúc vải áo dạ.

Giá thành

Máy dập cúc và bọc vải dạ có giá khoảng 250.000 Đ đến 1.500.000 Đ tùy loại.

Máy may công nghiệp điện tử

Công dụng

Máy may công nghiệp điện tử là loại máy có tốc độ may nhanh. Đặc biệt, tiết kiệm điện hơn so với những dòng máy cơ. Ngoài ra, người ta thường sử dụng nó để điều chỉnh các thông số như: tốc độ may, mẫu may ở trên bảng điều khiển điện tử.

Giá thành

Máy may công nghiệp điện tử hiện nay có giá khoảng 15.000.000 Đ trở lên

máy công nghiệp điện tử

Máy công nghiệp điện tử

Máy may và thêu

Công dụng

Máy may và thêu là loại chuyên sử dụng để may vải và thêu hình ảnh, họa tiết.

Giá thành

Máy may và thêu có giá khoảng 9.000.000Đ lên đến 15.000.000 Đ tuỳ loại

máy may và thêu

Công ty thu mua máy móc, nguyên phụ liệu ngành may mặc.

Hiện nay, công ty thu mua máy móc cũ thiết bị Lộc Phát là cơ sở tin cậy, đơn vị uy tín để khách hàng bán hoặc thanh lý các loại máy móc ngành dệt may, thiết bị ngành may mặc uy tín nhất trên cả nước. Công ty được thành lập vào năm 2009 chuyên hoạt động kinh doanh thu mua máy may cũ uy tín, cam kết thu mua tận nơi và giá cả luôn cao nhất.

Bạn đang có nhu cầu về mua bán máy may cũ hoặc thu mua phụ liệu may mặc , hãy liên hệ với chúng tôi để được hướng dẫn và hỗ trợ nhanh nhất.

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU GIÁ CAO LỘC PHÁT

Email: phelieulocphat68@gmail.com

Website: phelieulocphat.com.vn

Địa chỉ: 112 đường Âu Cơ, Quận Tân Bình, Tphcm

152 Lý Thường Kiệt, Thuận An, Bình Dương