Phế liệu Lộc Phát là đối tác của công ty Bảo Minh: https://thumuaphelieugiacao.com.vn/ chuyên mua phế liệu tận nơi giá cao uy tín

Đến với Công ty thu mua phế liệu giá cao TPHCM Việt Đức mua phế liệu giá cao, uy tín nhất

Mua phế liệu đồng giá cao : https://thumuaphelieugiacao.com.vn/mua-phe-lieu-dong-gia-cao Bảo Minh

Công ty chuyên : thu mua phế liệu Hùng Phát báo giá phế liệu

phế liệu Bảo Minh báo giá phế liệu cao, bảng giá phế liệu tại công ty Bảo Minh

Phế liệu Lộc Phát là đối tác của phế liệu Hùng Cường Phát, giá sắt vụn

Dây Chuyền Xả Băng INOX Là Gì? Một Số Lỗi Thường Gặp Và Cách Xử Lý?

công ty thu mua dây chuyền xả băng inox

Trong các hoạt động cơ khí, người ta sản xuất thường sử dụng các dây chuyền xả băng inox để tiết kiệm chi phí và nguồn nhân công lao động. Vì vậy, dây chuyền xả băng inox là gì?  Trong bài viết hôm nay, chúng ta cung với công ty thu mua phế liệu Lộc Phát tìm hiểu ngay!

Dây chuyển xả băng inox là gì?

Dây chuyền xả băng inox là các loại dây chuyền quan trọng trong các quá trình sản xuất, chuyên gia công các loại thép cuộn,  inox,thép tấm,. Dây chuyên xả băng đó là loại dây chuyền sản xuất hiện đại, tiên tiến nhập khẩu từ nước ngoài với nhiều khả năng vận hành lớn. Dây chuyền có nhiệm vụ cắt, chia những cuộn thép, cuộn inox theo kích thước khác nhau tuỳ theo yêu cầu của người sản xuất.

dây chuyền xả băng

Dây chuyên xả băng đó là loại dây chuyền sản xuất hiện đại, tiên tiến nhập khẩu từ nước ngoài

Những bộ phận của dây chuyền xả băng inox

Dây chuyền xả băng được cấu tạo từ các bộ phận và linh kiện khác nhau. Dây chuyền xả băng nó được cấu thành từ các bộ phận như:  máy cắt thủy lực,bàn đặt phôi, xe tải nạp phôi, băng chuyền có chuyển động nâng hạ, cơ cấu dẫn hướng,xe tải dỡ phôi, cơ cấu cán phẳng,cơ cấu mã hóa, hệ thống điện nguyên bộ, . Dây chuyền xả băng được xử lý nhiều vật liệu khác nhau như:  cuộn tôn, cuộn thép,  cuộn inox, cuộn mạ kẽm…

Các thông số kĩ thuật của một số loại máy xả băng inox

Model Chiều dày cuộn xả (mm) Chiều rộng cuộn xả (mm) Số lượng sợi xả (m/min) Tốc độ xả(m/min) Trọng lượng mở cuộn (ton)
ESL-0.5 x 1300 0.15 – 0.5 500 – 1300 24 50 – 150 7
ESL – 2 x 1300 0.3 – 2 500- 1300 12 – 30 50 – 180 7/15
ESL – 2 x 1600 0.3 – 2 500 – 1600 12 – 30 50 – 180 7/15
ESL – 3 x 1600 0.3 – 3 500 – 1600 8 – 30 50 – 180 15
ESL – 3 x 1800 0.3 – 3 500 – 1600 8 – 30 50 – 180 20

Trên đây là các loại thông số kĩ thuật chính, khách hàng có thể lựa những thiết bị phù hợp đối với khối lượng sản xuất của mình. Ngoài ra, hiện nay có một số loại máy xả băng khác cấu hình lớn hơn.

Ưu điểm khi chọn xẻ băng inox

Những ưu điểm vượt bật khi chọn xẻ băng inox

  • Chính xác về kích thước hình học: Mọi sản phẩm băng inox được kiểm soát về chất lượng chặt chẽ theo quy trình khép kín từ từng khâu chuẩn bị nguyên liệu – sản xuất –  đóng gói –  giao nhận –  giải quyết khiếu nại. Sản phẩm phẳng, đẹp, góc, cạnh rõ nét và đồng đều..
  • KCS và đóng gói sản phẩm đạt chuẩn: Tất cả sản phẩm phải thông qua các quy trình kiểm tra 5 bước ( kiểm tra ngoại cuộn mẹ , đo các khổ rộng của băng, đo cao sóng / độ phẳng, đo đạc chiều cao bavia và đo camber ) để đảm bảo các yêu cầu kỹ thuật và sự an toàn của công ty đa quốc gia
  • Sản phẩm bảo hành theo quy định để bảo đảm tốt các quyền lợi của mọi khách hàng.
  • Năng suất thiết bị tốt, Tính ổn định cao:  Công suất cắt xẻ đạt 450 – 500 mT / ngày, Trung tâm sẽ đáp ứng nhanh, đa dạng,linh hoạt, những sản phẩm băng inox đảm bảo các yêu cầu tiến độ của khách.
  • Dịch vụ kho / bãi, giao và nhận vận chuyển hàng hóa, đồng bộ kèm theo:  Dịch vụ gửi kho bãi, Hàng hóa nâng bốc, sắp xếp nhanh chóng, bảo quản, an toàn theo đúng yêu cầu của nhà sản xuất đề ra.

Nguyên lý hoạt động của máy xả băng inox

Dây chuyền nhận nguyên liệu đầu vào sẽ được xử lý thông qua khâu tạo thành phẩm có kích thước đúng yêu cầu của từng khách hàng. Quá trình này sẽ hoạt động theo thông số kĩ thuật, do người sản xuất thực hiện.

dây chuyền xả băng inox

Nguyên lý hoạt động của dây chuyền xả băng inox

Các lỗi thường gặp của dây chuyền xả băng inox và cách xử lý.

Lỗi do dao xả băng

Trong quá trình vận hành thì dây chuyền xả băng inox sẽ không thể tránh khỏi các lỗi về dao xả băng.

Tốc độ dao chạy quá nhanh. Dao chạy tốc độ cao sẽ gây nên tình trạng bể mép cắt, do quá trình sinh nhiệt và các ma sát lớn.

Cách xử lý: Cần điều chỉnh tốc độ chạy của lưỡi dao phù hợp với các hoạt động của bộ phận khác, tránh các trường hợp có thể làm hỏng nguyên liệu đầu vào.

Khoảng cách giữa hai lưỡi dao không đều

Dao xả băng bao gồm 2 lưỡi , khi mà 2 lưỡi dao đặt không đều nhau sẽ làm nguyên liệu đứt hoặc có thể khiến các nguyên liệu cắt sẽ có độ dày mỏng khác nhau.

Cách xử lý: Đặt lại khoảng cách của hai lưỡi dao xả băng sao cho đều nhau, Dao đặt phải phù hợp với các yêu cầu về độ dày hoặc mỏng của sảnphẩm.

Nguyên liệu không tương thích với dao cắt

Nguyên liệu đầu vào của dao băng xả sẽ có độ dày, mỏng, cứng mềm rất khác nhau. Nếu chúng ta sử dụng dao cắt không phù hợp làm cho việc hư hỏng nguyên liệu.

Cách xử lý: Lựa chọn kỹ lưỡng loại dao cắt xả băng cho phù hợp với nguyên liệu đầu vào cần xử lý.

Lỗi về các nguyên liệu chưa đạt chuẩn

Đối với mỗi dòng máy xả băng thì các nguồn nguyên liệu đầu vào phải đáp ứng đúng đủ khả năng sản xuất của máy.

Cách xử lý: Lựa chọn nguồn nguyên liệu sử dụng đúng với các loại máy sản xuất mà người ta sản xuất sử dụng.

Lỗi về các thông số kĩ thuật

Trong quá trình vận hành các dây chuyền xả băng inox, sẽ cài đặt và vận hành máy móc theo thông số kĩ thuật. Nếu tình trạng lỗi của thông số kĩ thuật xảy ra thì chúng sẽ làm hỏng cả hệ thống dây chuyền đó. Lỗi đó đặc biệt nguy hiểm, bắt buộc người vận hành cần phải am hiểu, tỉ mỉ trong khâu sản xuất.

Lưu ý :  cần kiểm tra lại máy móc trước khi vận hành 1 chu trình sản xuất nào đó, xem các dây chuyền được vận hành đúng các thông số kĩ thuật hay chưa. Việc kiểm tra này, rất quan trọng, cần đảm bảo và thực hiện. Khi có các trường hợp không tốt xảy ra thì chúng ta có thể xử lý được.

Cách xử lý: cần kiểm tra và cài lại tất cả thông số kĩ thuật trước và sau khi vận hành sản xuất các dây chuyền xả băng inox.

Trên đây, là toàn thông tin cơ bản về dây chuyền xả băng inox , trong hoạt động sản xuất ngành cơ khí. Quý khách cũng có thể tham khảo các thông tin để lựa chọn cho mình những loại máy hoặc các dây chuyền sản xuất xả băng phù hợp. Công ty mua phế liệu Lộc Phát mong rằng các thông tin này sẽ hữu ích đối với bạn.

Thu mua dây chuyền xả băng inox phế liệu

Nếu bạn có nhu cầu mua bán các dây chuyền xả băng inox hoặc thu mua phế liệu tổng hợp như: nhôm, đồng, sắt, thép, hợp kim, kẽm, thiếc, các mặt hàng điện tử, bạt xếp…Hãy liên hệ cho chũng tôi, dù bạn ở bất cứ đâu tại mọi thời điểm trong ngày, Công ty Lộc Phát sẽ nhanh chóng đến tận nơi và mua phế liệu giá cao cho bạn

Cam kết giá thu mua phế liệu inox luôn cao nhất thị trường.  Dịch vụ uy tín, chất lượng và nhanh chóng nhất hiện nay.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU GIÁ CAO LỘC PHÁT

Email: phelieulocphat68@gmail.com

Website: phelieulocphat.com.vn

Địa chỉ: 112 đường Âu Cơ, Quận Tân Bình, Tphcm

152 Lý Thường Kiệt, Thuận An, Bình Dương