Phế liệu Lộc Phát là đối tác của công ty Bảo Minh: https://thumuaphelieugiacao.com.vn/ chuyên mua phế liệu tận nơi giá cao uy tín

Phế liệu Việt Đức: https://phelieuvietduc.com/ mua phế liệu tại TPHCM và toàn quốc

Mua phế liệu đồng giá cao : https://thumuaphelieugiacao.com.vn/mua-phe-lieu-dong Bảo Minh

Công ty chuyên : thu mua phế liệu Hùng Phát báo giá phế liệu

Phế liệu Lộc Phát là đối tác của phế liệu Bảo Minh, giá sắt vụn hôm nay

Phế liệu Lộc Phát là đối tác của phế liệu Hùng Cường Phát, giá sắt vụn

Tìm Hiểu Đơn Vị Mua Bán Bột Hợp Kim Tận Nơi

bột hợp kim

Ngoài dịch vụ thu mua các loại hợp kim cũ,  dao tiện, mua khuôn dập, dây cắt, thu mua phế liệu hợp kim cũ, dao phay, mua bán dao hợp kim, thanh hợp kim cứng.  Công ty phế liệu Lộc Phát nhận thu mua bột hợp kim phế liệu giá cao, tận nơi tại TPHCM và trên cả nước. Cam kết giá bột hợp kim luôn tốt nhất thị trường.

Khái niệm bột hợp kim là gì?

Bột hợp kim đó là loại phế phẩm kim loại, chúng có thể là: nhôm, đồng,  sắp – thép, niken,  cobalt, thiếc, titan, bạc.. được thải ra ngay quá trình phay,  gia công cơ khí,tiện, bào,. Có kích thước vụn mịn, nên không thể phân biệt bằng mắt thường của mình mà được rất nhiều chuyên gia thử, phân loại bột hợp kim khác nhau nhờ vào thành phần hóa học.

bột hợp kim

Bột kim loại là gì?

Phân loại bột hợp kim

Ferro hợp kim bột

Đây là hợp kim được tạo ra bằng phương pháp nung nóng những hỗn hợp oxit (MnO2, Fe2O3,) với các kim loại cacbon, thường  thường là các loại than hoặc là than cốc đặt trong lò cao (hoặc kiểu hệ thống lò vòng cung, gọi là hồ quang chìm lò lửa.)

Ferro hợp kim như là một loại bột vật liệu được chia thành ra: bột thép hợp kim cao,  bột thép hợp kim thấp. Bột thép hợp kim thấp chứa từ 1% -> 2% đồng,  niken, molybden chromium, và mangan, với một lượng nhỏ các nguyên tố hợp kim,. bột hợp kim trước và sẽ giảm đi các phần khuếch tán của hợp kim

Bột Ferroalloy có thể sử dụng như vật liệu trên bề mặt cứng nhiệt phun như là:  Fe2B-3Si hợp kim, nó có các đặc điểm nóng chảy thấp (1000 ℃ ~ 1100 ℃), độ cứng cao (HRC 45~ 50),  Có thể sử dụng để sửa chữa các loại bộ phận mài mòn hoặc nâng cao khả năng chịu lực mài mòn của các bề mặt phôi Sex.

Bột hợp kim đồng

Loại bột hợp kim đồng bao gồm bột kim loại: Cu-Zn, Zn, Cu-Sn, Pb, P và Cu-18Ni-1.7Zn-2Pb, Tất cả những loại hợp kim đồng có thể tạo thành từ các hạt hình cầu hoặc có thể là bất thường bằng cách xay tự nhiên. Chúng có  độ bền cao, độ dẫn nhiệt, chống mài mòn và có các màu sắc khác nhau; chuyên sử dụng trong sản xuất cơ khí, bộ lọc xốp,  bề mặt cứng và dầu cứng, bề mặt cứng. Cao đồng chì Bột Cu-24Pb-4Sn,; Cu-38Pb,  Sản xuất bimetallic vòng bi. Là loại vật liệu chống lại ma sát đa chức năng dành trong xe ô tô được sử dụng phổ biến.

Bột hợp kim niken

Bột hợp kim niken ;à loại sản sinh ra trong các quá trình sản xuất loại vật liệu hợp kim ở nhiệt độ cao, các vật liệu từ tính và sơn phun nhiệt , nó được sử dụng rất rộng rãi. Hợp kim nhôm chứa hầu hết các hợp chất crom, nhôm, zitanium, zirconi, nhôm, niobium, boron, niobi và boorit. Được làm nguyên liệu hợp kim nhôm chứa crôm, nhôm, titan, xốp yttri,

Chúng được tìm thấy trong các tuabin khí và ống ngọn lửa. Những loại hợp kim niken là loại bột hợp kim phun nhiệt Ni-Cr-B-Si, và chứa 2% đến 4% boron và silicon, Ngọn lửa Plasma được đun nóng chảy thấp (1000 ℃~1100 ℃) trong quá trình phun tự xỉ, Đây là 1 loại hợp kim tự chảy tốt được sử dụng cho bộ phận nhằm chống mài mòn và chống lại sự ăn mòn của các bề mặt lớp phủ.

Loại hợp kim Nickel ( Ni-17Fe-2Mo ),  tên gọi là Permalloy (Mỹ). Đây là loại vật liệu có chức năng từ tính, có tính năng thấm cao ,Được làm bằng bột với phương pháp phun lên bề mặt nó để chế tạo lõi cuộn cảm.

Bột hợp kim Cobalt

Bột hợp kim Cobalt là loại Co-0.5C -25.5Cr -7.5W -10.5Ni -2Fe và Co -32Cr -1.4C-6W. Trước đây., phun nhiệt plasma nhiệt độ cao, có áp suất cao bên dưới bề mặt các bộ phận. Từ đó, nâng cao sức chịu đựng và sự mài mòn , nhiệt độ cao và độ chống ăn mòn; Thứ hai, là sản xuất hợp kim ở nhiệt độ cao.

Ngoài ra, nó còn có Co-26Cr -5Mo được sử dụng trong ngành sản xuất khớp xương nhân tạo. Bột hợp kim của Cobalt là loại có vai trò quan trọng trong vật liệu chức năng. Hiện nay. có 1 loại khác đó là hợp kim coban đất hiếm, có thể sản xuất bằng cách lạ đó là sự liên kết bột hoặc cách thiêu kết các pha lỏng. sintered, SmCo5 và Sm2Co17 năng lượng tối đa của nam châm vĩnh cửu tăng lên 208.256 kJ / m.

Bột hợp kim nhôm

Bột hợp kim nhôm là loại tạo nên bằng cách phun hoặc là cơ khí chế tạo bằng phương pháp ép nhiệt nóng, nóng rèn, đùn nóng thành vật liệu hợp kim có nhạt nhờ ánh sáng. Bột nhôm được chia thành 3 loại. Tại nhiệt độ phòng, các loại cao su:  Al -6.5Zn – 2.5Mg -1.5Cu -0.5Co -0.3O và Al -7.5Zn -2.5Mg -2Cu -0.2Zr -0.2Cr; có thể chống ăn mòn và các loại hợp kim cơ học A1-4Mg – CO sẽ phân tán gia tăng độ nhôm bột.

thu mua bột hợp kim giá cao

Nhà máy thu mua phế liệu hợp kim Lộc Phát

Giá mua bột hợp kim hiện nay bao nhiêu ?

Hiện nay, giá thu mua phế liệu hợp kim được công ty phế liệu chúng tôi mua với các mức như sau:

  1. Giá bột Ferro hợp kim bột hiện nay có giá từ : 8.000đ – 15.000đ/kg.
  2. Giá bột hợp kim Cobalt hiện nay có giá từ : 210.000đ – 275.000đ/kg.
  3. Giá bột hợp kim nhôm hiện nay có giá từ :15.000đ – 20.000đ/kg.
  4. Giá bột hợp kim đồng hiện nay có giá từ : 75.000đ – 145.000đ/kg.
  5. Giá bột hợp kim Titan hiện nay có giá từ : 150.000đ – 350.000đ/kg.
  6. Giá bột hợp kim niken hiện nay có giá từ: 120.000đ – 155.000đ/kg.
  7. Giá bột hợp kim vàng bạc hiện nay có giá từ:  650.000đ – 905.000đ/kg.

Bột kim loại mua ở đâu? Địa bàn mà Lộc Phát thu mua bột hợp kim

Hiện tại, Lộc Phát nhận thu mua bột hợp kim các loại tận nơi tại 64 tỉnh thành trên cả nước. Trải qua nhiều năm kinh doanh, hiện nay với quy mô mua bán phế liệu hợp kim, thu mua bột hợp kim đứng đầu cả nước.

Chúng tôi cam kết giá phế liệu luôn cao nhất khu vực. Khi có nhu cầu, chỉ với 1 cuộc gọi chúng tôi sẽ đến tận nơi, vào tất cả mọi thời điểm trong ngày để thu mua cho bạn nhanh chóng nhất.

Ngoài ra, chúng tôi còn nhận mua bán hợp kim cứng và các loại phế liệu tổng hợp như: Thu mua phế liệu đồng, thu mua phế liệu nhôm , mua sắt vụn, các loại linh kiện điện tử, bo mạch, thiết bị văn phòng, thu mua phế liệu thiếc.. Nhận thanh lý nhà xưởng giá cao, thanh lý máy móc thiết bị….

thu mua phế liệu hợp kim

Lộc Phát nhận thu mua phế liệu hợp kim, mua mũi khoan, dao phay, dao tiện…tận nơi

Quy trình thu mua bột hợp kim tận nơi

Bước 1: Tiếp nhận thông tin bán hàng

Bước 2: Định giá phế liệu

Bước 3: Đến tận nơi và thu mua bột hợp kim

Bước 4: Thanh toán

Bước 5: Chăm sóc hậu mãi và dọn kho miễn phí cho khách hàng

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU GIÁ CAO LỘC PHÁT

Email: phelieulocphat68@gmail.com

Website: phelieulocphat.com.vn

Địa chỉ: 112 đường Âu Cơ, Quận Tân Bình, Tphcm

152 Lý Thường Kiệt, Thuận An, Bình Dương