Phế liệu Lộc Phát là đối tác của công ty Bảo Minh: https://thumuaphelieugiacao.com.vn/ chuyên mua phế liệu tận nơi giá cao uy tín

Phế liệu Việt Đức: https://phelieuvietduc.com/ mua phế liệu tại TPHCM và toàn quốc

Mua phế liệu đồng giá cao : https://thumuaphelieugiacao.com.vn/mua-phe-lieu-dong Bảo Minh

Công ty chuyên : thu mua phế liệu Hùng Phát báo giá phế liệu

Phế liệu Lộc Phát là đối tác của phế liệu Bảo Minh, giá sắt vụn hôm nay

Phế liệu Lộc Phát là đối tác của phế liệu Hùng Cường Phát, giá sắt vụn

Thu mua phế liệu Chì giá cao【[thoigian]】

Giá thu mua phế liệu chì hôm nay được công ty thu mua phế liệu Lộc Phát cập nhật hằng ngày và liên tục. Luôn đảm bảo giá phế liệu chì tốt nhất thị trường. Hiện nay, chì phế liệu được chúng tôi thu mua rất nhiều với số lượng lớn bởi đây là kim loại có giá trị kinh tế cao như: chì dẻo, chì cục. Chỉ với 1 cuộc gọi, chúng tôi cùng với dội ngũ nhân viên sẽ đến tận nơi làm việc và thu mua chì phế liệu nhanh chóng nhất

Kim loại chì thuộc loại kim loại nặng, nó được sử dụng rộng rãi trong đời sống hằng ngày. Bên cạnh đó, Chì còn  sử dụng rất nhiều trong các lĩnh vực xây dựng hoặc làm bình ắc quy, Nó thành phần chính tạo nên các loại hợp kim. Hiện nay, Chì được các vựa thu mua phé liệu mua lại với giá rất cao.

Thu mua chì Phế liệu Lộc Phát giá cao, tận nơi

Tại cơ sở bạn có nhiều loại chì, chì cục, chì dẻo,  chì đánh cá, chì lưới, chì thanh,chì cuộn, chì nguyên chất, chì điện tử,  chì kẽm, bột chì, chì tinh, chì vuông,… Hãy Liên hệ ngay với chúng tôi để thỏa thuận về mức giá mua bán chì phế liệu mà bạn đang có nhé

Công ty thu mua phế liệu giá cao Lộc Phát nhận thu mua chì phế liệu tận nơi, giá cao nhất thị trường. Bảng giá phế liệu chì luôn được chúng tôi cập nhập hằng ngày. Bảng giá thu mua phế liệu mới nhất 2021 được chúng tôi cập nhật chi tiết tại website của công ty.

Bên cạnh đó, công ty Lộc Phát còn nhận thu mua phế liệu tổng hợp như : đồng, vải tồn kho, thu mua phế liệu nhôm ,sắt thép, thu mua phế liệu niken ,mua hợp kim, mua bo mạch điện tử, máy móc công trình, inox mô tơ, vải khúc, vải vụn, vải đầu cây, bình ác quy,…

Cam kết dịch vụ chất lượng, thu mua nhanh chóng trong ngày. Làm việc 24/7 vào tất cả các ngày trong tuần.

thu mua phế liệu chì lộc phátCông ty thu mua phế liệu chì tận nơi

Thương hiệu thu mua phế liệu chì giá cao tại Lộc Phát

Công ty hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực Mua bán phế liệu tận nơi. Chúng tôi mang đến quý khách hàng sự tin tưởng thương hiệu và vững bền.Đảm bảo hiệu quả, bốc xếp nhanh nhẹn, Ngoài dịch vụ mua chì phế liệu, chúng tôi còn chuyên thu mua phế liệu tổng hợp như :  thu mua phế liệu đồng ,nhôm, thu mua phế liệu sắt thép, máy móc thanh lý,niken, số lượng lớn, mua bo mạch vải, inox, thu mua phế liệu hợp kim ,bạc,…

Nhận thu mua phế liệu thiếc mọi số lượng, thu mua máy móc cũ ,máy móc phế liệu tận nơi trên toàn quốc. Công ty Lộc Phát là đơn vị uy tín được đối tác tại các doanh nghiệp, xí nghiệp lớn và khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ cũng như giá cả.

Bảng giá chì phế liệu hôm nay ngày【[thoigian]】

Có thể bạn đang thắc mắc chì phế liệu giá bao nhiêu tiền 1kg? Hiện nay, chì có 2 loại phổ biến đó là phế liệu chì gồm: dạng cục và dạng dẻo. Chì dạng cục được thu mua giá cao hơn so với các loại còn lại. Tuỳ thuộc vào các thời điểm khác nhau thì phế liệu được mua với giá khác nhau.
Hầu hết, giá thu mua phế liệu chì hiện nay rơi vào khoảng từ 315.000 đ/ kg – 600.000 đ/kg. Trải qua hơn 10 năm kinh nghiệm kinh doanh trong lĩnh vực thu mua phế liệu chì, Công ty mua Phế liệu Lộc phát chúng tôi cam kết là đơn vị uy tín, giá cạnh tranh nhất khu vực. Nhằm mục đích bảo vệ môi trường, thu mua phế liệu không còn giá trị

Với mỗi chủng loại chì khác nhau thì giá thu mua chì sẽ chênh lệch khác nhau. Bên cạnh đó, giá phế liệu chì được chúng tôi công khai trại website của công ty.. Giá chì nguyên chất được thu mua với giá bao nhiêu? Bảng giá thu mua chì phế liệu hôm nay? giá chì bán bao nhiêu 1kg? giá kim loại chì hôm nay? giá chì ắc quy bao nhiêu?, giá chì cuộn hôm nay? công ty mua bán phế liệu chì.,  chì bao nhiêu 1kg? 1kg chì phế liệu giá bao nhiêu? ,  giá thu mua chì thỏi, giá bán chì phế liệu hôm nay là bao nhiêu? mua bán bột chì phế liệu,.

Giá thu mua phế liệu chì phụ thuộc vào các yếu tố nào?

Chất lượng phế liệu chì

Đây là một trong các yếu tố quan trọng, nó quyết định nhiều đến giá phế liệu. Tùy vào chủng loại, chất lượng mỗi loại chì khác nhau thì sẽ có giá thu mua khác nhau.

Cơ sở thu mua phế liệu

Tùy thuộc vào từng đơn vị mà tại cơ sở đó có giá thu mua khác nhau

Vị trí địa lý

Chúng tôi nhận thu mua phế liệu chì tận nơi trên toàn quốc. Và chắc chắn rằng, đối với khu vực gần thì giá mua phế liệu sẽ cao hơn so với nơi xa hơn.

Tình hình thị trường

Giá cả phế liệu thay đổi phụ thuộc vào các thời điểm khác nhau trong ngày. Với các thời điểm khác nhau, nguồn phế liệu chì khan hiếm sẽ có mức giá cao hơn và ngược lại, thị trường cung cấp chì nhiều hơn nhu cầu sẽ làm suy giảm giá cả phế liệu chì xuống thấp

giá thu mua phế liệu chì

Giá chì miếng hôm nay tại công ty Lộc Phát

Bảng chiết khấu % hoa hồng cho khách hàng khi thu mua phế liệu chì

“Tùy mỗi mặt hàng phế liệu bạn bán và số lượng phế liệu mà chiết khấu % hoa hồng sẽ khác nhau,, Khi có phế liệu cần bán , bạn hãy liên hệ với công ty Lộc Phát để được hướng dẫn và biết chính xác % hoa hồng mà bạn sẽ nhận được nhé!”

Bảng chiết khấu hoa hồng được quy định tại công ty như sau:

Từ 0.5 đến 1 tấn (500kg –> 1000 kg) hoa hồng 5.000.000 đ
Trên 1 tấn (>1000 kg) hoa hồng 10.000.000 
Trên 5 tấn (>5000 kg) hoa hồng 20.000.000 
Trên 10 tấn (>10000 kg) hoa hồng 35.000.000 
Trên 20 tấn (>20000kg) hoa hồng 60.000.000 
Từ 30 tấn trở lên (>30000 kg) Giá thương lượng 

Làm thế nào để thanh lý chì phế liệu giá cao nhất

Chì là loại phế liệu được thu mua,  thanh lý với giá khá cao, tuy nhiên trong trường hợp nếu không tìm chính xác cơ sở thu mua phế liệu úy tín, chắc chắn giá bán chì phế liệu của bạn sẽ rất thấp. Vậy ? làm thế nào có thể thanh lý chì phế liệu giá cao hiện nay

Đó chính là khách hàng phải biết lựa chọn được địa chỉ uy tín, có kho bãi phế liệu lớn. Cơ sở uy tín sẽ mua lại và nhận thanh lý phế liệu chì cho bạn với số lượng lớn, quy trình tháo dỡ nhanh chóng, gọn lẹ.

Cơ sở phế liệu sẽ nhận biết được chất lượng phế liệu mà bạn đang có, từ đó sẽ định giá được chính xác giá mua phế liệu phù hợp với chất lượng chì phế liệu.

Quy trình thu mua phế liệu chì

Thu mua phế liệu chì được diễn ra nhanh chóng, gọn lẹ đảm bảo không làm mất thời gian của khách hàng bởi các bước cơ bản sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng

Khi nhận được thông tin của khách hàng, nhân viên Lộc Phát trực tiếp đến tận nơi để khảo sát và định giá phế liệu cho bạn

Bước 2: Ký kết hợp đồng mua bán phế liệu

Sau khi đồng ý với mức giá phế liệu mà chúng tôi đưa ra. 2 bên tiến hành ký kết hợp đồng mua bán để thực hiện thu gom, bốc xếp phế liệu

Bước 3: Thu gom, bốc xếp, Vận chuyển phế liệu

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên và phương tiện máy móc đến và tự tháo dỡ phế liệu tại kho của bạn. Sau đó vận chuyển về kho công ty chúng tôi để phân loại và mang đi tái chế

Bước 4: Thanh toán duy nhất một lần

Sẽ có 2 phương thức thanh toán cho quý khách lựa chọn đó là chi trả tiền mặt hoặc chuyển khoản ngân hàng. Chúng tôi sẽ thanh toán đầy đủ và duy nhất 1 lần cho khách hàng.

Bước 5: Dọn dẹp kho bãi miễn phí

Nhân viên Lộc Phát sẽ có trách nhiệm thu gom, dọn dẹp kho bãi kho bãi hoàn toàn miễn phí cho khách hàng. Lấy lại không gian như ban đầu cho khách hành.

Thế mạnh của dịch vụ thu mua phế liệu chì tại công ty Lộc Phát

Lộc Phát là đơn vị được thành lập từ năm 2009. trong suốt quá trình kinh doanh lĩnh vực mua phế liệu tận nơi. Đến nay, Lộc Phát đã mở rộng quy mô, địa bàn mua bán phế liệu rộng khắp cả nước. Với kinh nghiệm nhiều năm , chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng, nhanh chóng nhất.

Là công ty uy tín, chúng tôi cam kết với khách hàng như sau:

  • Thu mua phế liệu chì giá cao nhất hiện nay, giá cả cạnh tranh nhất khu vực
  • Thu mua tận nơi và không giới hạn số lượng phế liệu
  • Thu mua nhanh chóng trong ngày
  • Đầy đủ mọi phương tiện vận chuyển
  • Thanh toán nhanh chóng, đầy đủ
  • Dọn dẹp kho miễn phí và chi hoa hồng mạnh tay

Hợp kim chì là gì?

Trong bảng tuần hoàn hoá học, Kim loại chì được kí hiệu là Pb . Chì là kim loại nặng, tuy nhiên mềm, dùng để tạo hình và rất độc đối với con người. Chì có màu trắng xanh, nếu tiếp xúc với không khí thì kim loại chì bắt đầu xỉn màu và dần dần đổi thành màu xám

Khi bạn có lượng phế liệu chì cần bán, số lượng lớn, thì bạn nên hạn chế tiếp xúc với không khí. Khi chì nhiễm vào cơ thể thì chắc chắn sẽ có tác động trực tiếp đến hệ thần kinh của bạn, sẽ làm giảm thính giác và suy giảm chức năng thận, các cơ quan sinh sản con người và động vật. Khi tiếp xúc với chì nên mặc đồ bảo hộ lao động, găng tay và đeo khẩu trang để bảo vệ sức khoẻ .

Chì có 2 loại hợp kim: hợp kim Antimol ( Pb / Sb), và chì hợp kim Canxi (Pb / Ca ). Chì là kim loại có tính ứng dụng cao, tuy nhiên lại ảnh hưởng lớn đến sức khoẻ con người.

Chì được sử dụng nhiều trong xây dựng, nó là thành phần cấu tạo nên đạn, bình ắc quy chì và các loại hợp kim khác có trong thiên nhiên. Trong thế giới kim loại, Chì dẫn điện kém và có khả năng chống ăn mòn cao. Cho nên, Chì là vật chứa đựng chất ăn mòn như: axit sulfuric, axit sulfuro. Kim loại chì có đặc tính dễ dát mỏng nên dùng nhiều trong công trình xây dựng đá là làm tấm phủ bên ngoài khớp lợp mái.

Ứng dụng của kim loại chì

Tuy là kim loại có tính độc nhưng ngày nay chì được nghiên cứu là kim loại sử dụng nhiều trong đời sống . Ứng dụng của nó như sau:

Là thành phần chính trong bình ắc quy

Là kim loại chuyên làm nguyên liệu trong các ngành công nghiệp,  sản xuất vật dụng

Chì dùng để làm những tấm ngăn chống phóng xạ hạt nhân

Là thành phần tạo màu tráng men, Đặc biệt là màu vàng , màu đỏ

Là thành trong nhựa PVC

Là chất nhuộm trắng chuyên dùng trong sơn

Tính độc hại của chì

Chì có tính độc đối với người và động vật, Khi chúng ta tiếp xúc với chì cho đến một mức độ nào đó, nó sẽ gây rối loạn não bộ của chúng ta và gây tổn thương hệ trọng cho hệ thần kinh các loài động vật. Vì vậy, khi thu gom phế liệu chì, mọi người cần phải biết rõ đặc tính của chì nhằm tránh khỏi chất độc khác.

Ngoài ra, chì được sử dụng trong các ngành nghề đặc biệt,; tìm tàn nguy hiểm. Chính vì vậy, việc thu mua chì phế liệu cũng có sự khó khăn hơn so với các loại khác như: sắt, nhôm, thép, đồng… nếu có một lượng phế liệu chì, hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi để được hướng dẫn và thu gom cho bạn một cách nhanh chóng và an toàn nhất

Các sản phẩm làm từ phế liệu chì

Chì là kim loại được sử dụng rộng rãi trong xây dựng, đạn là thành phần của các hợp kim.

Là thành phần chính để tạo nên ắc quy, loại chuyên sử dụng cho xe.

Chì được sử dụng như một chất nhuộm trắng trong sơn.

Sử dụng chì như thành phần màu tráng men. Đặc biệt, tạo màu đỏ và vàng.

Dùng làm tấm ngăn chống tia phóng xạ hạt nhân.

Sử dụng trong nhựa PVC

Câu hỏi thường gặp

1. 📍📍📍📍📍 Thu mua phế liệu chì có phân ra loại khác nhau không?

📣📣📣📣📣 Có, công ty chúng tôi sẽ phân ra thanh nhiều loại như:  chì dẻo, chì bình, chì cục, chì đặc,…

2. 📍📍📍📍📍 Thu mua phế liệu chì với số lượng bao nhiêu?

📣📣📣📣📣Công ty Lộc Phát nhận thu mua chì phế liệu với tất cả mọi số lượng, không kể ít hay nhiều

3. 📍📍📍📍📍 Bảng giá phế liệu chì hôm nay là bao nhiêu?

📣📣📣📣📣 Bảng giá thu mua phế liệu chì dao đồng từ 31.000 – 91.000 đồng/0kg và 310.000 – 540.000 đồng/kg.

4. 📍📍📍📍📍 Công ty bạn có thu mua bình ắc quy không?

📣📣📣📣📣 Nhận mua bình ắc quy và tất cả các loại phế liệu: pin, chì lưới , tấm chắn tia Xquang,..

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU CHÌ LỘC PHÁT

Email: phelieulocphat68@gmail.com

Website: phelieulocphat.com.vn

Địa chỉ: 112 đường Âu Cơ, Quận Tân Bình, Tphcm

152 Lý Thường Kiệt, Thuận An, Bình Dương