Phế liệu Lộc Phát là đối tác của công ty thu mua phế liệu Bảo Minh: https://thumuaphelieugiacao.com.vn/ tại TPHCM

Đơn vị mua phế liệu : https://phelieuvietduc.com/ Việt Đức giá cao tận nơi

công ty Thu mua phế liệu nhôm Việt Đức mua giá cao

công ty Thu mua phế liệu đồng Việt Đức tại TPHCM

công ty Thu mua phế liệu inox Việt Đức giá cao

công ty Thu mua phế liệu sắt Việt Đức tại TPHCM và 63 tỉnh

Phế liệu Lộc Phát là đối tác của công ty Bảo Minh: https://thumuaphelieugiacao.com.vn/ chuyên mua phế liệu tận nơi giá cao uy tín

Phế liệu Việt Đức: https://phelieuvietduc.com/ mua phế liệu tại TPHCM và toàn quốc

Mua phế liệu đồng giá cao : https://thumuaphelieugiacao.com.vn/mua-phe-lieu-dong Bảo Minh

Công ty chuyên : thu mua phế liệu Hùng Phát báo giá phế liệu

Phế liệu Lộc Phát là đối tác của phế liệu Bảo Minh, giá sắt vụn hôm nay

Phế liệu Lộc Phát là đối tác của phế liệu Hùng Cường Phát, giá sắt vụn

Kim Loại Đồng Trắng Là Gì? Ứng Dụng Của Kim Loại Đồng Trắng

giá đồng trắng bao nhiêu

Đồng trắng là loại hợp kim của kim loại đồng cùng với nguyên tố hợp kim hóa đó chính là niken. Giúp tăng cường  chất đệm như : là sắt và mangan, thiếc và kẽm. Kim loại đồng trắng còn có tên gọi là “đồng niken” hay là “đồng bạc”.

Hôm nay, chúng ta cùng với với công ty thu mua phế liệu giá cao Lộc Phát tìm hiểu về Kim Loại Đồng Trắng Là Gì? Ứng Dụng Của Kim Loại Đồng Trắng nhé!

Đặc tính của kim loại đồng trắng (đồng niken)

Đồng niken với đặc tính không bị ăn mòn trong mọi thời tiết khắc nghiệt hoặc trong nước biển, bởi diện tích tiềm năng của chúng được điều chỉnh chuyên dùng để trung lập với nước biển.

Đồng trắng có tính chất hóa học gần giống như đồng mangan. Kết quả của việc phân tích kim loại hai hợp kim này  thấy rằng cả hai đều dựa vào việc các kim loại đồng trắng có nhiều mangan, niken; ít nhôm và ít các kim loại kẽm  sót lại khi chúng được so sánh với kim loại đồng mangan.

Đây cũng được xem là loại đồng thiếc (hợp kim đồng với thiếc ), bạc niken ( nhóm hợp kim đồng – niken) đồng thau (hợp kim đồng và kẽm). Màu sắc giống kim loại bac, sáng bóng. Tại 1 số trường hợp chúng có màu đồng hoặc vàng rất đẹp mắt

đồng trắng là gì

Đồng trắng có tính chất hóa học gần giống như đồng mangan

Tham khảo: thu mua phế liệu hợp kim

Ứng dụng của đồng trắng

Đồng trắng là kim loại đang được dùng phổ biến nhiều trong việc chế tạo trang sức. Chuyên sử dụng cho tất cả các ứng dụng đòi hỏi công nghệ cao, chế tác tạo ra trang sức đẹp mắt hơn. Bởi nó mang nhiều tính chất mà có thể bạc không có do đó giá trị của đồng trắng luôn cao hơn.

Hợp kim đồng niken chuyên sử dụng sản xuất các chi tiết của tàu thuỷ. Đôi khi nó còn được dùng làm chân vịt tàu thuỷ, làm trục hãm và làm vỏ tàu thuyền. Kim loại này thường được sử dụng ở tronglĩnh vực sản xuất – gia công đồ trang sức cao cấp thay thế cho niken phế liệu. Ngoài ra, còn được sử dụng như là vật liệu cho các dấu hiệu nghiêm trọng. Trên thị trường hiện nay, kim loại này không còn sử dụng cho mục đích khác, tuy nhiên nó vô cùng phù hợp với mọi ứng dụng tại thời điểm đó.

Ngoài ra, “đồng niken”  là 1 phần của công nghệ chế tạo đồng tiền xu. Điển hình sự pha trộn hợp kim đó là 75% đồng và tỉ lệ 25 % niken và một số nhỏ kim loại mangan. Mặc dù hàm lượng đồng có trong hợp kim này cao, nhưng chính màu sắc của nó chính là ánh bạc.

Chính vì vậy, chúng được sử dụng làm cặp đo nhiệt độ . Loại hợp kim này sẽ pha trộn với 45% (Cu) và 55% (Ni) dùng để tạo ra điện trở cho kết quả chính xác tuyệt đối.

Lịch sử hình thành nên kim loại đồng trắng

Hợp kim của đồng niken được phát hiện bởi một người Trung Hoa trong thế kỷ thứ III (TCN), Gắn liền với tên gọi đồng trắng (nó đã từng là vũ khí thuộc trong thời chiến quốc). Vào những 1870 đến năm 1910, loại kim loại đồng này chuyên sử dụng để làm nguyên liệu thô cho quá trình quan trọng của các nhà sản xuất trên thế giới. chúng chủ yếu là kim loại kẽm, không phải là hợp kim thiếc. Được sử dụng trong đồ trang sức. Nó được gọi là “đồng trắng” như một mưu đồ tiếp thị làm cho âm thanh thêm hấp dẫn hơn.

Một số vật tư được làm bằng vật liệu này, bên ngoài có màu sắc xám nhạt hoặc xanh nhạt,  xốp. Sau khi bán đi chúng được các cơ sở thu mua phế liệu niken thu mua lại với giá cao ngất ngưỡng.

Đồng trắng giá bao nhiêu?

Giá đồng trắng hôm nay trên thị trường có mức dao động từ 250.000đ/kg – 1.000.000đ/kg

giá đồng trắng bao nhiêu

Giá đồng trắng có mức dao động từ 250.000đ/kg – 1.000.000đ/kg

Cách nhận biết đồng trắng

Ngoài việc text những mẫu, kiểm tra các thành phần niken có trong đồng, khi chúng ta nhìn bằng mắt thường, sẽ  nhận biết đồng trắng có màu trắng đục. Ngoài ra, nhận biết đồng trắng bằng cách khò gas, dùng kim loại để thử chúng.

Khi đồng trắng của bạn đã quá cũ, bị hư hỏng hoặc kim loại niken đang trong thời kì thanh lý, đừng vội vứt bỏ chúng đi. Hãy liên hệ với chúng tôi, công ty thu mua phế liệu niken giá cao nhất hiện nay. Cam kết giá phế liệu bạn bán luôn cao nhất khu vực, giá cả cạnh tranh

Hy vọng, thông qua bài viết này công ty phế liệu Lộc Phát sẽ mang đến cho các bạn những thông tin bổ ích nhất. Khi bạn có một lượng đồng trắng phế liệu, hãy liên hệ với chúng tôi để được báo giá và mua hàng tận nơi nhé!

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU GIÁ CAO LỘC PHÁT

Hotline: 0971.519.789

Email: phelieulocphat68@gmail.com

Website: phelieulocphat.com.vn

Địa chỉ: 112 đường Âu Cơ, Quận Tân Bình, Tphcm

152 Lý Thường Kiệt, Thuận An, Bình Dương